Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp Bộ môn thuộc Khoa

Chiều ngày 4/5/2017, Trường ĐHCNTT&TT đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp Bộ môn thuộc Khoa nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo quản lý thuộc các Khoa trong trường.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BGH, Hội đồng trường, lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, Trung tâm cùng toàn thể các cán bộ giảng viên nhà trường.
Buổi lễ đã công bố và trao 32 Quyết định cho 32 đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức vụ Trưởng, Phó Bộ môn thuộc các Khoa: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Điện tử và Truyền thông, Công nghệ Tự động hóa, Hệ thống thông tin kinh tế và Khoa học cơ bản.
Nhân dịp này, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các đồng chí cán bộ quản lý cấp Bộ môn thuộc Khoa vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng quản lý để hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao.
Thay mặt cho các cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm, TS. Nguyễn Văn Núi – Trưởng BM Công nghệ phần mềm, Khoa Công nghệ thông tin đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và xin hứa sẽ không ngừng cố gắng tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng điều chỉnh chuẩn hóa chương trình đào tạo, tích cực xây dựng tập thể bộ môn đoàn kết, đẩy mạnh hoạt động học tập, phong trào nghiên cứu khoa học trong đơn vị nhằm góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

bo nhiem cbql 1
Các Trưởng, Phó bộ môn thuộc Khoa Công nghệ thông tin vừa được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại
bo nhiem cbql 2
Các Trưởng, Phó bộ môn thuộc Khoa Công nghệ điện tử và Truyền thông
bo nhiem cbql 3
Các Trưởng, Phó bộ môn thuộc Khoa Công nghệ tự động hóa
bo nhiem cbql 4
Các Trưởng, Phó bộ môn thuộc Khoa Hệ thống thông tin kinh tế
bo nhiem cbql 5
Các Trưởng, Phó bộ môn thuộc Khoa Khoa học cơ bản
bo nhiem cbql 6
Tập thể cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo nhà trường.

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN SINH DỰ KIẾN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2018

Mã trường DTC 1. Phương thức xét tuyển (Nhà trường thực hiện 02 phương thức …

KHOA CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG HÓA - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CNTT&TT
Địa chỉ: Xã Quyết Thắng - Thành phố Thái Nguyên
Phòng 211, nhà C1, Trường Đại học CNTT&TT
Điện thoại: 0280 3 904 359  - Email: khoacntdh@ictu.edu.vn